Dịch vụ chữ ký số giá rẻ

Chữ ký số hiện nay đã trở thành một công cụ phổ biến, đặc biệt là trong những kỳ kê khai thuế của doanh nghiệp. Gần như 100% doanh nghiệp trên cả nước đều thực hiện hình thức kê khai và nộp báo cáo thuế qua mạng với chữ ký số.

Các doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký và sử dụng chữ ký số nhờ vào sự hỗ trợ đến từ dịch vụ chữ ký số giả rẻ của Công ty Tư vấn và Dịch vụ tổng hợp 24h. Đặc biệt chỉ với 1.980.000, doanh nghiệp sẽ có tận 36 tháng sử dụng chữ ký số.

 

 Chữ ký số – Một trong những thành phần hết sức quan trọng của mỗi doanh nghiệo, thế nhưng, các bạn đã hiểu rõ về loại chứng từ số này?

Dịch vụ chữ ký số giá rẻ Các bạn chưa hiểu rõ, vậy làm thế nào để đăng ký và sử dụng dịch vụ chữ ký số một cách hiệu quả? Các bạn lo ngại mức chi phí mình bỏ ra sẽ cao hơn thực tế nhiều lần?

dịch vụ chữ ký số giá rẻ Lựa chọn dịch vụ chữ ký số giá rẻ của Công ty Luật 24h, các bạn sẽ luôn an tâm và hài lòng để đăng ký và sử dụng dịch vụ chữ ký số doanh nghiệp.

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ

Chữ ký số là yếu tố quan trọng trong giao dịch điện tử

CHỮ KÝ SỐ LÀ GÌ?

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ Chữ ký số là một dạng thông tin kèm theo dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó

dịch vụ chữ ký số giá rẻ Hiểu một cách đơn giản hơn thì chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử, có vai trò thay thế cho con dấu của doanh nghiệp khi sử dụng trực tuyến. Hiện nay, tất cả các báo cáo thuế hay nộp thuế điện tử, chữ ký số được xem như là dấu doanh nghiệp và chữ ký của người đại diện pháp luật tại đơn vị đó. Trách nhiệm của đơn vị hoàn toàn giống như các bản báo cáo bằng bản giấy đơn vị vẫn thường nộp cho cơ quan thuế như trước kia.

dịch vụ chữ ký số giá rẻ Chữ ký số là một dạng thông tin mã hóa và đưa dữ liệu vào một thiết bị “Token”. Token có một hình dáng như một chiếc USB có chứa dữ liệu và toàn bộ dữ liệu để nhận dạng một người chủ sở hữu chữ ký số đó sẽ được đưa từ Token vào trong tờ khai khi doanh nghiệp thực hiện ký điện tử.

 

LÝ DO CÁC DOANH NGHIỆP CẦN ĐẾN DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ Tiện lợi

Đây là lợi ích lớn nhất mà dịch vụ chữ ký số giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp. Chữ ký số giúp doanh nghiệp giảm bớt rất nhiều thời gian trong quá trình nộp hồ sơ, đặc biệt là những thời điểm đến kỳ kê khai. Doanh nghiệp không còn phải xếp hàng dài chờ tại cơ quan thuế để nộp báo cáo nữa.

Thời gian di chuyển cũng được rút gọn hoàn toàn khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ

dịch vụ chữ ký số giá rẻ Đảm bảo tính pháp lý

Tương tự như con dấu doanh nghiệp, chữ ký số giá rẻ vẫn có đầy đủ tính pháp lý khi quy trình cấp vẫn được kiểm soát nghiêm ngặt. Việc chữ ký số có kích thước tương tự như một chiếc USB giúp đảm bảo sự bảo mật cho doanh nghiệp dễ dàng và tiện lợi hơn.

dịch vụ chữ ký số giá rẻ Chi phí hợp lý

Hiện nay chữ ký số đã trở thành một công cụ quan trọng với các doanh nghiệp. Chính vì thế chi phí doanh nghiệp bỏ ra cho dịch vụ chữ ký số giá rẻ là không cao. Đây là khoản phí có thể coi là khá thấp nếu so vớ khoảng thời gian mà doanh nghiẹp bỏ ra trong quá trình đi lại và nộp báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý…

dịch vụ chữ ký số giá rẻ Tính bảo mật

Chữ ký số là dạng thông tin đi kèm dữ liệu được nén vào thiết bị, vậy nên tính bảo mật của nó rất cao. Dịch vụ chữ ký số giá rẻ có thể đảm bảo sự bảo mật thông tin cho khách hàng.

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ

Chữ ký số đóng vai trò quan trọng tỏng hoạt động của doanh nghiệp

 

Có thể nhận thấy chữ ký số đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp hiện nay gặp rất nhiều khó khưn trong việc đăng ký sử dụng chữ ký số. Họ thường phải bỏ ra một mức chi phí khá cao để có thể sở hữu được một USB Token.

Giờ đây, những khó khăn trên của doanh nghiệp sẽ được giải quyết một cách vô cùng hiệu quả với dịch vụ chữ ký số giá rẻ của Công ty Tư vấn Luật 24h.

 

DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ CỦA CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT 24H

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ Công ty Tư vấn Luật 24h là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật dành cho khách hàng hiểu rõ các quy định hiện hành của pháp luật và từ đó, chúng tôi luôn đưa ra những sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả dành cho các doanh nghiệp.

 

dịch vụ chữ ký số giá rẻ

Dịch vụ chữ ký số giá rẻ – Sự hỗ trợ cần thiết dành cho doanh nghiệp

dịch vụ chữ ký số giá rẻ Dịch vụ chữ ký số gía rẻ tại Luật 24h, khách hàng sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như chi phí đăng ký và sử dụng chữ ký số.

dịch vụ chữ ký số giá rẻ Tính bảo mật của chữ ký số được đánh giá rất cao, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Công ty Tư vấn Luật 24h luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ của mình, bảo đảm quá trình sử dụng chữ lý số của khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Liên hệ hotline 0934 67 5566 để đăng ký và sử dụng dịch vụ chữ ký số với thời hạn lên đến 36 tháng chỉ với 1.980.000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *