CÔNG TY TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP 24H

Công Ty Tư vấn và Dịch Vụ Tổng Hợp 24H – Được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0106623283 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. 

Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật theo định hướng phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm bảo vệ và tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng là các nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý, giải pháp đạt chất lượng cao.

Công ty Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24H tự hào có đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật.

Công ty Tư Vấn Tổng Hợp 24h hoạt động bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực chuyên môn sau đây:

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP: Thành lập doanh nghiệp trọn gói, Lập chi nhánh – VPDD – địa điểm, giải thể doanh nghiệp, chuyển đổi hình thức doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, tạm ngừng hoạt động, mua bán sát nhập doanh nghiệp.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI: Thành lập công ty liên doanh, Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, Chi nhành – VPDD nước ngoài.

TƯ VẤN THUẾ VÀ KẾ TOÁN: Dịch vụ kế toán trọn gói, Quyết toán thuế, Làm báo cáo tài chính năm, Dịch vụ tư vấn thuế.

TƯ VẤN THỦ TỤC HẢI QUAN: Khai báo hải quan các loại hình, Thuế hải quan, Hải quan trọn gói, Dịch vụ khác …

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM: Mỹ phẩm trong nước – xuất khẩu – nhập khẩu, Thực phẩm trong nước – xuất khẩu – nhập khẩu.

TƯ VẤN GIẤY PHÉP – SỞ HỮU TRÍ TUỆ: Nhãn hiệu hàng hóa, Bản Quyền tác giả, Kiểu dáng công nghiệp, Tên thương mại.

– BẢO HIỂM XÃ HỘI – BẢO HIỂM Y TẾ: 

Công ty Tư Vấn và Dịch vụ Tổng hợp​ 24h cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng trong nước và quốc tế, trở thành đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân, từ đó sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

Quý khách có thể yên tâm rằng quý khách sẽ nhận được dịch vụ và những tư vấn tốt nhất, đồng thời quý khách vẫn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị !

Công ty Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24h

Chuyên lập báo cáo tài chínhKế toán thuế trọn gói, Quyết toán thuế, Thành lập doanh nghiệp, Thay đổi đăng ký kinh doanh, Giải thể,  Mua bán, sát nhập công ty Chính xác, Nhanh chóng, Minh bạch.

( Vui lòng nhấc máy gọi cho chúng tôi để tư vấn dịch vụ miễn phí)

Liên hệ Hotline: 0917 67 3366 / 0909 016 286 / 0934 67 5566/ 0242 46 3366 / 0242 45 2525