Nên chọn dịch vụ giải thể doanh nghiệp tư nhân của công ty nào?

Để thực hiện giải thể doanh nghiệp khi công ty hay đơn vị của bạn gặp vấn đề trục trặc và với bất cứ lí do gì phải dừng lại thì việc đầu tiên nên nghĩ đến chính là chọn những dịch vụ giải thể doanh nghiệp tư nhân.

nên chọn dịch vụ giải thể doanh nghiệp tư nhân của công ty nào

Hiện nay, việc kinh doanh trong một môi trường đầy canh tranh luôn là việc đau đầu, bởi từ khi bắt đầu thành lập đã là sự khó khăn chồng chất, hội tụ rất nhiều yếu tố để tạo nên một công ty doanh nghiệp của ngày hôm nay. Trong trường hợp gặp phải những khó khăn mà khó có thể tìm cách tháo gỡ, đến mức không thể “cứu vãn” được tình thế thì việc lựa cọn giải thể doanh nghiệp là điều cần nghĩ tới. Vậy thì nên chọn dịch vụ giải thể doanh nghiệp tư nhân ở đơn vị nào? Tại sao khi tìm kiếm dịch vụ giải thể doanh nghiệp tư nhân, nhiều người lại nghĩ ngay đến Law 24h? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

TẠI SAO BẠN CẦN CHỌN DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CỦA LAW 24H?

  • Law 24h là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật nói chung và tư vấn giải thể doanh nghiệp nói riêng. Đến thời điểm này, Law 24h đã phục vụ tới hơn 1500 khách hàng trên toàn quốc.
  • Đội ngũ nhân sự chất lượng cao với những luật sư có kinh nghiệm trong nghề, am hiểu rõ các bộ luật dân sự và thủ tục kinh doanh hiện hành.
  • Dịch vụ khách hàng cao cấp với những hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời khi doanh nghiệp có nhu cầu.

TRÌNH TỰ THỰC HIỆN GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

chọn giải thể doanh nghiệp tư nhân ở công ty nào

Bước 1: Doanh nghiệp nộp hồ sơ tại bộ phận ” một cửa” của Sở Kế hoạch và Đầu tư

Bước 2: Cán bộ cơ quan quản lý tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra hồ sơ về những giấy tờ cần có trong hồ sơ. Khi xác nhận hồ sơ đủ điều kiện để giải quyết tiến hành ghi Giấy biên nhận, và giấy hẹn đến lấy kết quả.

Bước 3: Cơ quan đăng ký kinh doanh sau khi kiểm tra, rà soát nội dung, nếu như đủ điều kiện sẽ thực hiện thông báo xóa tên doanh nghiệp, gửi các cơ quan có liên quan và trả kết quả cho doanh nghiệp tư nhân.

Để thực hiện đầy đủ các bước thủ tục, các doanh nghiệp tư nhân cần hoàn thiện bộ hồ sơ giải thể doanh nghiệp tư nhân, sau đó tiến hành nộp đến cho cơ quan chức năng

THỜI GIAN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ NÊN LƯU Ý

Thời gian 07 ngày kể từ ngày hồ sơ được tiếp nhận đến khi thông báo kết quả giải thể doanh nghiệp.

Trong thời gian này, các cơ quan thực hiện: Sở Kế hoạch và Đầu tư, những cơ quan phối hợp như Chi cục Thuế, Công an

Ngoài ra, trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, các doanh nghiệp cần chú ý đền vấn đề hoàn thành nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ với người lao động, thực hiện hoàn thành những khoản nợ Ngân hàng và trả dấu cho Cơ quan Công an.

Sau khi hoàn thành những quy đinh, doanh nghiệp cần có Giấy xác nhận của các cơ quan đã thực hiện hoàn thành các nghĩa vụ về Thuế, nợ Ngân hàng để được tiếp nhận hồ sơ cũng như giải quyết hồ sơ nhanh chóng, thực hiện giải thể doanh nghiệp tư nhân thành công.

tư vấn giải thể doanh nghiệp tư nhân bởi Law 24h

GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN – HÃY CHỌN LAW 24H

Trong quá trình quyết định và giải thể doanh nghiệp, luôn gặp những khó khăn, khúc mắt về nhiều vấn đề khác nhau, vậy thì hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé! Law 24h là địa chỉ uy tín luôn cung cấp các thông tin tư vấn về các dịch vụ làm giải thể doanh nghiệp như tư vấn về thủ tục luật , hoặc tư vấn về thủ tục thuế nếu có yêu cầu của khách hàng.

Hãy lựa chọn dịch vụ của Law 24h giúp bạn trong các quá trình giải thể doanh nghiệp, giúp tiến hành một cách thuân lợi và mất ít thời gian nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *