Ưu điểm của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển thì việc thành lập công ty là điều bắt buộc nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh của đơn vị mình được tốt hơn. Việc chọn thủ tục thành lập công ty trọn gói là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Công ty Luật 24h sẽ nêu lên những ưu điểm của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói trong bài viết dưới đây.

 

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Thành lập doanh nghiệp có thể hiểu là quá trình đầu tiên để các cá nhân/tổ chức có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh của mình một cách hợp pháp.

Việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói có nghĩa là bạn được bên cung cấp dịch vụ thay mặt thực hiện toàn bộ các thủ tục và quá trình thực hiện thành lập doanh nghiệp cũng như nhận được sự tư vấn của bên dịch vụ về những khúc mắc, những khó khăn trong việc thành lập doanh nghiệp. Việc của bạn chỉ là cung cấp hồ sơ, còn lại toàn bộ quá trình sẽ do bên cung cấp dịch vụ thực hiện.

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

 

Ưu điểm của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Khách hàng được tư vấn miễn phí trước và sau khi thành lập doanh nghiệp với dịch vụ thành lập doanh ngheiejp trọn gói 

 

1. Khách hàng được tư vấn miễn phí trước khi thành lập doanh nghiệp

Khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các nội dung cần thiết trước khi thành lập doanh nghiệp như

– Tư vấn hành lang pháp lý

– Tư vấn hồ sơ., tài liệu cần chuẩn bị

– Tư vấn về vốn đầu tư

– Tư vấn về cơ cấu thành viên hoặc cổ đông công ty

– Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh

và rất nhiều những sự tư vấn khác theo thắc mắc của khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, nhờ được tư vấn miễn phí trước khi thành lập doanh nghiệp mà khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí để tìm hiểu kiến thức về thành lập doanh nghiệp.

 

2. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí

 

Có rất nhiều loại giấy tờ mà bạn ần phải chuẩn bị khi thành lập doanh nghiệp; chưa kể đến việc bạn phải mất rất nhiều thời gian đi lại nếu giấy tờ chưa hợp lệ hoặc còn thiếu. Sau khi giấy tờ hoàn tất, bạn cũng cần thời gian để chờ hoàn thiện thủ tục. Đây là những rắc rối mà bạn sẽ gặp phải nếu tự làm các thủ tục thành lập.

 

Ưu điểm của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc 

 

Những rắc rối ấy sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn lựa chọn idjch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết, công ty tư vấn Luật sẽ thay khách hàng đăng ký thành lập doanh nghiệp mới với chi phí thấp nhất.

Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để được nhận kết quả của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói.

 

3. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giúp khách hàng không cần lo lắng đến các thủ tục pháp lý

 

Các doanh nghiệp lần đầu thành lập công ty thường không nắm rõ các quy định pháp lý, hồ sơ và giấy tờ cần thiết. Điều này dẫn đến việc bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn tỏng suốt quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Vậy nên, ưu điểm mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói mang lại dó là với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về luật và các quy định,, thủ tục pháp lý sẽ giúp bạn thành lập doanh nghiệp một cách dễ dàng, không phải chờ đợi lâu. Nhờ vậy mà đứa con tinh thần của bạn sẽ được chăm lo lkyx lưỡng hơn khi “chào đời”.

 

4. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

 

Trước đây, có rất nhiều công ty tuyển dụng nhân viên pháp lý riêng cho công ty ngay từ những ngày đầu thành lập. Tuy nhiên, sau nhiều năm công tác, các công ty này nhận ra những người hiểu luật cũng chính là những người lách luật tốt nhất. Những nhân viên này không chỉ khó quản lý mà họ còn tiêu tốn của công ty rất nhiều các chi phí khác như mức lương hàng tháng, chi phí BHYT, BHXH, các chi phí văn phòng, mặt bằng…Như vậy, việc lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn àm không gặp bất cứ một phiền toái nào.

 

5. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giúp tư vấn và định hướng doanh nghiệp

 

Ưu điểm của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói mang lại sự hài lòng cho khách hàng 

 

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, sau khi thành lâp, khách hàng vẫn được tư vấn miễn phí về các vấn đề như: thủ tục kê khai và nộp thuế; cung cấp hồ sơ nội bộ cho công ty; tư vấn về những công việc cần làm ngay khi doanh nghiệp bước vào hoạt động; tư vấn miễn phí suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động; giúp doanh nghiệp đi đúng lộ trình và định hướng doanh nghiệp phát triển thuận lợi nhất.

 

Trên đây là những ưu điểm của dịch vụ thành lập doanh nghiệp tọn gói màCông ty Luật 24h cung cấp tới khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, Luật 24h cam kết mang lại dịch vụ chấ lượng cao nhất đến quý khách hàng.

 

Liên hệ

Hotline: 01634.44.55.88

Email:law24h2013@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *